Quả mọng là những trái cây nhỏ, mềm, sở hữu vị ngọt hoặc chua song lại đựng nhiều loại chất dinh dưỡng, chất xơ và vitamin… thấp cho sức khỏe.
Việt quất: với chứa một lượng lớn vitamin K và các chất chống oxy hóa, vượt trội là anthocyanin - với tác dụng giảm căng thẳng, ngăn ngừa nguy cơ bị bệnh tim và tiểu đường, đồng thời giúp giảm cholesterol…
Mang cất 1 lượng lớn vitamin K và những chất chống oxy hóa.
Mâm xôi: Chứa phong phú chất xơ và chất chống oxy hóa, quả mâm xôi chắc hẳn giúp giảm nguy cơ bị bệnh tim, giảm nâng cao huyết áp và lượng cholesterol trong máu. Mâm xôi sở hữu lợi với những người bị bệnh liên quan đến đại tràng, vì loại quả này đựng chất kháng viêm.
Kỷ tử: Được dùng như 1 vị thuốc trong y học cổ truyền, kỷ tử cất rộng rãi vitamin A và zeaxanthin - hai chất đều có tác dụng quan trọng đối sở hữu mắt.
Dâu tây: Là một trong các loại trái cây nhiều và được tiêu thụ rộng khắp trên trái đất, dâu tây là nguồn cung vitamin C tối ưu. Loại quả được nhiều người ưa thích này chắc chắn giúp giảm đến 30% nguy cơ mắc bệnh tim, đồng thời giúp giảm lượng cholesterol trong máu, kiểm soát lượng đường trong máu…
Việt quất đen: Giống như sở hữu việt quất Đôi khi, nhưng việt quất đen còn mang lại hiệu quả rộng rãi hơn và sở hữu tính kháng viêm mạnh mẽ hơn. Ngoại trừ đó, việt quất đen còn giúp cải thiện sức khỏe của mắt một giải pháp hiệu quả.
Nam việt quất với tác dụng đáng kể là khả năng giảm nhiễm trùng đường tiết niệu.
Nam việt quất: Thường được ép thành nước để tiêu dùng, quả nam việt quất cũng chứa đa dạng chất chống oxy hóa, vitamin có lợi. Đặc trưng, tác dụng đáng kể đến của chúng là khả năng giảm nhiễm trùng đường tiết niệu, ngăn chặn các vi khuẩn E coli bám vào bàng quang và đường tiết niệu.
Nho: 1 nghiên cứu cho thấy, ăn nho hoặc nho khô 3 lần mỗi tuần giúp giảm 12% nguy cơ của bệnh tiểu đường type 2, đồng thời giảm lượng cholesterol trong máu.
0 Nhận xét:
Đăng nhận xét